VÉ MÁY BAY
Vé máy bay Aegean Airlines Hy Lạp
Tin đăng ngày: 1/7/2015 - Xem: 2159

Tổng quan hãng Aegean Airlines

Aegean Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai ở Hy Lạp, trụ sở chính của hãng đặt tại Athens; trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Eleftherios Venizelos, Athens và Sân bay quốc tế Thessaloniki.

Vé máy bay Aegean Airlines Hy Lạp

Vé máy bay Aegean Airlines Hy Lạp

Aegean Airlines được thành lập năm 1987 dưới tên Aegean Aviation. Đây là hãng hàng không đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động hàng không độc lập ở Hy Lạp. Hiện nay, hãng Aegean Airlines do Laskaridis Group sở hữu 25.3%, Vassilakis Group 45.2%, B Konstantakopoulos 8.3%, D Ioannou 8.1%, G David 6.3% và Piraeus Bank 5.9%.

Aegean Airlines sở hữu đội máy bay 25 chiếc hiện đại với tuổi thọ trung bình là 8.8 năm. Bao gồm Airbus A320-200, Airbus A321-200, BAE Avro RJ100, Boeing 737-300, Boeing 737-400… Đây là hãng hàng không có đội máy bay trẻ nhất Hy Lạp và là 1 trong các hãng có đội máy bay trẻ nhất châu Âu.

Các giải thưởng hãng đạt được: Hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Âu" năm 2011 do Skytrax bình chọn; "Nhân viên hàng không Dịch vụ xuất sắc cho châu Âu". Trong lịch sử 12 năm của mình, Aegean đã được trao tặng sáu lần của khu vực Hiệp hội hàng không châu Âu (ERA).

Aegean Aegean Airlines

Về cơ bản, hãng có 3 hạng vé máy bay: vé hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Quy định hành lý: Về hành lý ký gửi: Những loại thực phẩm ở dạng bán lỏng, rắn phải được đóng gói phù hợp. Không được mang vũ khí, vật nhọn… Nếu muốn mang thêm hành lý, bạn có thể đăng ký trước khi mua trực tuyến hoặc trong hành lý đặt vé máy bay của bạn.


Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của hãng Aegean Airlines

Aegean Airlines khai thác 6 điểm đến du lịch hàng đầu của Hy Lạp, bao gồm: Thessaloniki, Heraklion, Rhodes, Mykonos, Santorini, Chania. Và giữa Hy Lạp đến Larnaca, Cyprus. Hiện Aegean liên danh trên các chuyến bay của Continental khai thác đường bay New York/Newark đến Paris/Charles de Gaulle và đến Rome/Fiumicino.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Aegean Airlines khai thác đường bay tới và đi từ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Từ hai sân bay quốc tế này bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng tới các địa điểm tại Hy Lạp và qua các trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Eleftherios Venizelos, Sân bay quốc tế Thessaloniki để tới các điểm du lịch khác.

Đặt vé máy bay Aegean Airlines tại đại lý

Tại Việt Nam - Abay hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Aegean Airlines. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Aegean Airlines tại chúng tôi. Đại lý vé máy bay ABAY là một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, vemaybayonline.net.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập vemaybayonline.net.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng mọi hình thức như: gọi điện thoại, gửi mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng. Chúng tôi sẽ cung cấp vé máy bay Aegean Airlines giá tốt nhất cho quý khách!

Vé máy bay khác:

1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay Tết 2016
1/7/2015 - Bảng giá vé máy bay tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Bảng giá vé máy bay tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay online trực tuyến
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay khuyến mãi
1/7/2015 - Đặt vé máy bay Hạng thương gia
1/7/2015 - Vé máy bay Hạng Phổ thông
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
1/7/2015 - Vé máy bay VietJet Air
1/7/2015 - Vé máy bay Air France Pháp
1/7/2015 - Vé máy bay Air China Trung Quốc
1/7/2015 - Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines Nga
1/7/2015 - Vé máy bay Aegean Airlines Hy Lạp
1/7/2015 - Vé máy bay Japan Airlines Nhật Bản
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 208 - Tất cả: 367,408
 
Tin tức
Du lịch Đà Nẵng
Lịch bay VietjetAir mùa hè 201
VUI HÈ SÀNH ĐIỆU TẠI THÁI LAN
Cái bắt tay trên không
Vietnam Airlines muốn bán cổ p
Cơ hội bay hè giá rẻ đặc biệt
Air Mekong mở thêm nhiều chuyế
Công bố quy hoạch cảng hàng kh
Dịch vụ
Dịch vụ hành lý
Cho thuê xe du lịch tại TP Vin
Dịch vụ giao vé tại nhà
Đón tiễn khách tại sân bay
Bán vé máy bay giá gốc
Thông tin cần biết
Thời gian giữ chỗ của vé là ba
Khi đi máy bay cần những loại
Điều lệ vận chuyển
Điều kiện vé VietjetAir
Phí và Lệ Phí VietjetAir
Đội Bay VietJet
Thông tin VietJetAir
Thông tin cần biết khi làm Vis
Video clips
Du lịch Thành Phố vinh
Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
Du lịch Thủ Đô Hà Nội
Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà
Hãng hàng không VietjetAir
Hãng hàng không Vietnam Airlin
Hãng hàng không Jetstar Pacifi
Hãng hàng không Air Mekong