VÉ MÁY BAY
Vé máy bay Air China Trung Quốc
Tin đăng ngày: 1/7/2015 - Xem: 3472

Tổng quan hãng Air China

Air China là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ hai ở Trung Quốc. Đây là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không duy nhất mang cờ Trung Quốc trên toàn bộ đội tàu bay của mình. Trung tâm hoạt động của hãng đặt tại sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông quốc tế Phố Đông - Thượng Hải.

Air China chính thức hoạt động ngày 30/9/2004. Từ khi thành lập đến nay, Air China không ngừng phát triển và khẳng định vị trí của mình trong thị trường hàng không. Năm 2006, hãng đã vận chuyển 33,97 triệu lượt khách với tỷ lệ ghế đạt 75,9%, lợi nhuận đạt 2,7 tỷ nhân dân tệ và doanh thu hoạt động đạt 44,9 tỷ nhân dân tệ

Vé máy bay Air China Trung Quốc

Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận với IOSA cho các hoạt động an toàn của hãng. Năm 2012 hãng hàng không Air China được trao giải thưởng 'Fast Travel Gold Award' tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

Hãng Air China sở hữu 461 chiếc máy bay gồm Boeing và Airbus, tuổi thọ trung bình là 6 năm. Phi đội bay bao gồm: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A340-300, Boeing 737-800, Boeing 757-200…

Hạng vé và quy định hành lý hãng Air China

Air China có hai loại vé cơ bản là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.

Quy định hành lý ký gửi và hành lý xách tay: Đối với hành khách hạng phổ thông hành lý ký gửi không quá 23kg. Với hành khách hạng thương gia hành lý ký gửi không quá 32kg. Đối với hành lý xách tay: khách hàng hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay; hành khách hạng thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hàng không vượt quá 5kg (áp dụng cho tất cả hành khách).


Mạng đường bay của hãng Air China

Mạng lưới đường bay của Air China mở rộng trên toàn châu Á đến Trung Đông, Tây Âu và Bắc Mỹ. Hãng thực hiện 284 tuyến bay, trong đó có 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến khu vực, 197 tuyến bay khu vực nội địa. Bao gồm 29 quốc gia và 145 thành phố. Sắp tới hãng sẽ mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình với 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia.

Tại Việt Nam, Air China khai thác đường bay từ Hồ Chí Minh đến các thành phố Trung Quốc hoặc trên thế giới. Bạn có thể mua vé máy bay Air China từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Hàng Châu, Trùng Khánh, Thẩm Quyến, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô, Vũ Hán, Thẩm Dương, Yên Đài; đồng thời trung chuyển đến các thành phố lớn trên toàn thế giới như Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Tokyo, Seoul, Pusan, Ulaanbaatar, San Francisco, Helsinki, và Frankfurt. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các tuyến bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Kinh.

Đặt vé máy bay Air China tại đại lý Phòng vé chúng tôi

Tại Việt Nam - Abay hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Air China. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Air China tại Phòng vé chúng tôi. Chúng tôi là đại lý vé máy bay - một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế. Phòng vé chúng tôi có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, Phòng vé chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Phòng vé chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập Phòng vé chúng tôi để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy liên hệ với Phòng vé chúng tôi bằng hình thức gọi điện thoại, gửi mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp vé máy bay Air China giá tốt nhất cho quý khách!

Vé máy bay khác:

1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay Tết 2016
1/7/2015 - Bảng giá vé máy bay tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Bảng giá vé máy bay tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay online trực tuyến
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay khuyến mãi
1/7/2015 - Đặt vé máy bay Hạng thương gia
1/7/2015 - Vé máy bay Hạng Phổ thông
1/7/2015 - Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vinh Nghệ An
1/7/2015 - Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ
1/7/2015 - Vé máy bay VietJet Air
1/7/2015 - Vé máy bay Air France Pháp
1/7/2015 - Vé máy bay Air China Trung Quốc
1/7/2015 - Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines Nga
1/7/2015 - Vé máy bay Aegean Airlines Hy Lạp
1/7/2015 - Vé máy bay Japan Airlines Nhật Bản
Đặt vé máy bay Online
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
Hỗ trợ trực tuyến
Hôm nay: 73 - Tất cả: 391,077
 
Tin tức
Du lịch Đà Nẵng
Lịch bay VietjetAir mùa hè 201
VUI HÈ SÀNH ĐIỆU TẠI THÁI LAN
Cái bắt tay trên không
Vietnam Airlines muốn bán cổ p
Cơ hội bay hè giá rẻ đặc biệt
Air Mekong mở thêm nhiều chuyế
Công bố quy hoạch cảng hàng kh
Dịch vụ
Dịch vụ hành lý
Cho thuê xe du lịch tại TP Vin
Dịch vụ giao vé tại nhà
Đón tiễn khách tại sân bay
Bán vé máy bay giá gốc
Thông tin cần biết
Thời gian giữ chỗ của vé là ba
Khi đi máy bay cần những loại
Điều lệ vận chuyển
Điều kiện vé VietjetAir
Phí và Lệ Phí VietjetAir
Đội Bay VietJet
Thông tin VietJetAir
Thông tin cần biết khi làm Vis
Video clips
Du lịch Thành Phố vinh
Du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
Du lịch Thủ Đô Hà Nội
Du lịch Nha Trang - Khánh Hoà
Hãng hàng không VietjetAir
Hãng hàng không Vietnam Airlin
Hãng hàng không Jetstar Pacifi
Hãng hàng không Air Mekong